TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ SOLIDWORKS THÀNH ĐÔ

1.Sứ mệnh

Trung tâm Solidworks Thành Đô ra đời với sứ mệnh góp phần nâng tầm nguồn nhân lực kỹ thuật Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng. Trung tâm giúp cho sinh viên cũng như những người đang làm việc trong ngành kỹ thuật, cơ khí…có cơ hội là một trong số những người Việt Nam được toàn thế giới công nhận về kỹ năng thiết kế 3D Solidworks.

2.Mục tiêu và tầm nhìn

Trong thời kì nền công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, mục tiêu của chúng tôi là đưa đến thật nhiều cơ hội hội nhập cho sinh viên và những người đang đi làm trong ngành kỹ thuật Việt Nam. Giúp các bạn từng bước làm quen với hệ thống chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ điện tử không thể giả mạo và được công nhận tại các doanh nghiệp cũng như tập đoàn trên toàn thế giới. Điều này không chỉ khẳng định vị thế của nguồn lao động kỹ sư Việt Nam với quốc tế mà còn là bước đẩy vững chắc cho tương lai của sinh viên và các học viên khi nhận chứng chỉ quốc tế Solidworks do Trung tâm Solidworks Thành Đô cấp dưới sự giám sát trực tiếp của hãng Dassault Systemes ( Pháp). Cụ thể, đến năm 2020, sinh viên trong ngành kỹ thuật, cơ khí sau khi ra trường với chứng chỉ Solidworks sẽ đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài với một mức lương khác biệt so với hiện nay.

3.Cam kết

CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HỘI NHẬP – TRAO CƠ HỘI

1. Địa điểm duy nhất khu vực miền Bắc được hãng Dassault Systemes( Pháp) ủy quyền đào tạo, thi và cấp chứng chỉ quốc tế chính hãng Solidworks
  2. Giảng viên được đào tạo chính hãng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với các tập đoàn sản xuất lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc…
  3. Đào tao trên phần mềm bản quyền, giáo trình chính hãng được cập nhật theo từng năm để đáp ứng xu thế phát triển của thế giới
  4. Cơ sở vật chất hiện đại, tiết kiệm thời gian học cho học viên
  5. Chương trình đào tạo online thời gian thực hiện đại nhất hiện nay, giúp các học viên ở xa có thể tương tác như trên lớp học với giảng viên
  6. Học phí và chi phí mua license thi chứng chỉ quốc tế Solidworks thấp nhất hiện nay
  7. Nhiều ưu đãi, hỗ trợ miễn phí cho học viên đam mê yêu thích Solidworks
  8. Giới thiệu việc làm thu nhập hấp hẫn cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương lên tới 40 triệu cùng nhiều chính sách, chế độ của chính phủ Nhật Bản.